Mách bạn cách nghe tiếng vị xóc đĩa online cực chuẩn

Bí quyết hàng đầu của cao thủ chơi xóc đĩa là phải biết nghe tiếng xóc đĩa (nghe vị) . Nếu bạn chưa biết cách nghe tiếng xóc đĩa thì tham khảo bài viết này nhé.

Dưới đây là 3 tuyệt chiêu giúp bạn nghe tiếng xóc đĩa cực chuẩn. Không chỉ áp dụng được trong xóc đĩa ngoài đời mà xóc đĩa online LVS788 vô cùng hiệu quả.

Cách nghe tiếng xóc đĩa

>>Đăng ký tài khoản LVS788

Nhớ kĩ trạng thái đồng xu của ván trước

Dù các bạn có nghe được tiếng kêu trong đĩa xóc nhưng chúng ta không thể nhìn thấu qua chiếc bát phải không nào. Chính bởi vậy việc nhớ kĩ trạng thái của đồng xu trước khi được xóc bởi các dealer rất quan trọng. Đây là yếu tố tiên quyết để có thể giúp bạn được xác định được khi xóc đồng xu sẽ thay đổi như thế nào. Để làm được điều này yêu cầu người chơi phải có tinh thần tập trung và không bị xao nhão hay tác động bởi bất kỳ yếu tố gì.

Theo dõi Dealer

Đối với chơi xóc đĩa người thật thì ta có công thức sau:

Số lần xóc + một lần đặt mạnh xuống bàn cũng được tính là một lần xóc.

Ván trước: – 1: chẵn – 2: lẻ – 3: chẵn – 4:lẻ – 5: chẵn. Dự đoán kết quả về chẵn.

Ví dụ:

  1. Trường hợp 1: Kết quả ván trước là lẻ. Dealer xóc 4 lần + 1 lần đặt mạnh xuống bàn sẽ được tính như sau: Ván trước: Lẻ – 1: chẵn – 2: lẻ – 3: chẵn – 4: lẻ – 5: chẵn. Kết quả sẽ là chẵn.
  2. Trường hợp 2: Kết quả ván trước là chẵn. Dealer xóc 5 lần và đặt xuống nhẹ xuống bàn sẽ được tính là xóc 5 lần. Kết quả sẽ được tính như sau: Ván trước: chẵn – 1: lẻ – 2: chẵn – 3: lẻ – 4: chẵn – 5: lẻ. Kết quả sẽ là lẻ.

Phân biệt tiếng vị khi xóc

Ngoài theo dõi dealer, tai bạn cũng cần hoạt động hết công suất bởi bạn cần nghe xem, con vị khi lắc đã bị dịch chuyển như thế nào. Bởi tiếng vị kêu khác nhau đồng nghĩa với con vị sẽ di chuyển khác nhau.

  • Nếu tiếng vị khi xóc trong, nhẹ, không có con vị nào lắc thì kết quả vẫn giống ván trước.
  • Nếu tiếng vị xóc nghe có hạt vẫn còn đi động, giống như đồng xu quay khi dừng lắc. Kết quả thường sẽ đổi lại so với ván trước (chẵn thành lẻ, lẻ thành chẵn)

Đó chính là 3 tuyệt chiêu tôi cho rằng khá dễ áp dụng khi chơi xóc đĩa. Tuy nhiên đây chỉ là lý thuyết mà thôi. Để thành công, trăm trận trăm thắng thì đòi hỏi người chơi phải kiên trì và luyện tập thường xuyên. Muốn giỏi thì chúng ta phải cố gắng đúng không nào.